Lãnh đạo Bộ chúc Tết CBCCVCLĐ cơ quan Bộ Y tế và Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em

Đăng vào 23/01/2018

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng năm mới

 

 Tại buổi gặp mặt đầu Xuân, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí lão thành của Ngành, đến các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong Ngành Y tế cùng gia đình lời chúc đầu Xuân tốt lành nhất. Bộ trưởng biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Ngành Y tế đạt được, cũng như những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế trong năm vừa qua.

Bộ trưởng khẳng định: năm 2015 sẽ là năm mà Ngành Y tế tạo ra những thay đổi đột phá, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, vững tin vào tương lai, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 Cũng trong buổi sáng cùng ngày, GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế đã thăm và chúc tết Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015: