Đoàn công tác của Bộ Y Tế thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long

Đăng vào 25/01/2018
Ngày 28/7/2014, đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến, thứ trưởng Bộ Y tế, làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long.

Tham gia đoàn công tác có PGS. TS Lưu Thị Hồng - Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, ThS Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, BS Võ Thành Đông – phó chánh Văn phòng 2 và các chuyên viên của Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế.

Đoàn đã đi thăm và làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long, trạm y tế xã Long Phước, qua đó Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã biểu dương các đơn vị mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế, nhưng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng lưu ý với hệ thống y tế cơ sở nói chung và trạm y tế nói riêng, là cần quan tâm hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh.

Lưu Hồng

Một số hình ảnh Đoàn công tác thăm và làm việc tại Vĩnh Long