Bộ Y tế bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2018-2023

Đăng vào 20/09/2018
Ngày 19/9/2018, tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục/Văn phòng Bộ/Viện, Trường của Bộ Y tế; Đại diện quận ủy, UBND quận Hoàn Kiếm, và BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các cán bộ chủ chốt, cán bộ công chức viên chức, người lao động của bệnh viện Phụ - Sản Trung ương.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định nghỉ theo chế độ cho PGS.TS Vũ Bá Quyết (PGS.TS. Vũ Bá Quyết giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương từ năm 2013 đến nay).

19.9.2018. trao quyết định bổ nhiệm gdbvps 1.jpg

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định Bổ nhiệm cho đồng chí Trần Danh Cường

Cũng tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho PGS.TS. Trần Danh Cường, Phó Giám đốc Bệnh viện.

19.9.2018. trao quyết định bổ nhiệm gdbvps 3.jpg
PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế ghi nhận đánh giá cao những thành tựu mà Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng đồng chí Vũ Bá Quyết đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận quyết định nghỉ hưu. Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đồng chí Vũ Bá Quyết cho Ngành Y tế nói chung bệnh viện sản Trung ương nói riêng và mong muốn với kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, đồng chí sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Bộ Y tế nói chung và đặc biệt là bệnh viện Phụ sản nói riêng.

 

Đồng chí Trần Danh Cường được bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhiệm kỳ 2018-2023, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng đồng chí Tân Giám đốc mới được bổ nhiệm, và mong muốn trên cương vị của mình, PGS.TS. Trần Danh Cường sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác Lãnh đạo để tiếp tục cùng tập thể, lãnh đạo đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng phát triển Bệnh viện Phụ sản Trung ương phát triểnhơn nữa, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của Ngành Y tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Danh Cường, Tân Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự xúc động và trân trọng gửi lời cảm ơn tới đồng chí Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động các khoa, phòng, Trung tâm trong Bệnh viện đã tín nhiệm, ủng hộ và mong muốn trong nhiệm kỳ này sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, cộng tác của đồng nghiệp trong bệnh viện. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn, đồng chí Tân Giám đốc Trần Danh Cường hứa sẽ dành tâm huyết, nghị lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ và hy vọng trong thời gian tới, tập thể cán bộ Bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ cùng nhau chung sức, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, quyết tâm đổi mới để đưa Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của Ngành Y tế.

Một số hình ảnh tại buổi L

 

19.9.2018. trao quyết định bổ nhiệm gdbvps 2.jpg
 

 

19.9.2018. trao quyết định bổ nhiệm gdbvps 5.jpg
19.9.2018. trao quyết định bổ nhiệm gdbvps 4.jpg
 

 

19.9.2018. trao quyết định bổ nhiệm gdbvps 6.jpg
 

 


Tin khác

Hội nghị khoa học chuyên ngành Sản phụ khoa và Nhi khoa (12/8/2019)