Hội thảo đánh giá giữa kỳ Dự án chăm sóc Bà mẹ vàTrẻ sơ sinh liên tục từ gia đình đến bệnh viện

Đăng vào 24/01/2018
Trong hai ngày, 26 và 27/11/2014, tại Thành phố Huế, Bộ Y tế phối hợp với tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam (Save the Children) tổ chức Hội thảo đánh giá giữa kỳ dự án “Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh liên tục từ gia đình đến bệnh viện” do Atlantic Philanthropies tài trợ.

PGS.TS Lưu Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế phát biểu khai mạc Hội thảo

Tham dự Hội thảo có PGS.TS Lưu Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em (SKBMTE), BSCK II Phan Thị Ninh, Phó Vụ trưởng Vụ SKBMTE, các chuyên viên của Vụ SKBMTE, cùng các đại diện lãnh đạo Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương, Atlantic Philanthropies tại Việt Nam, Tổ chức Cứu trợ trẻ em, Trường Đại học Y Dược Huế, Trường ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trun ương, Bệnh viện Từ Dũ, Sở Y tế tỉnh Yên Bái, UBND huyện Buôn Đôn – tỉnh Đắc Lắc, UBND huyện Cu Kuin, tỉnh Đắc Lắc, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản Cà Mau, UBND huyện Thới Bình - tỉnh Cà Mau.

BS Hoàng Anh Tuấn, thay mặt Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em trình bày tại Hội thảo

Với những thành quả đạt được trong giai đoạn 1 và 2, giai đoạn 3 được thực hiện nhằm nhân rộng mô hình can thiệp trên toàn quốc. Sau hơn 2 năm triển khai, Bộ Y tế và Save the Children tổ chức Hội thảo giữa kỳ để đánh giá các kết quả đạt được, những khó khăn, thách thức, thống nhất kế hoạch hoạt động và các giải pháp trong thời gian tới nhằm đạt được các mục tiêu của Dự án. Trong giai đoạn 3, dự án sẽ được tiến hành triển khai tại 3 tỉnh: Yên Bái, Đăk Lăk và Cà Mau.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Nguồn: Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em